欢迎进入欧博官网www.allbetgame.us。欧博官网开放欧博官网登录网址、欧博官网开户、欧博官网代理开户、欧博官网电脑客户端、欧博官网手机版下载等业务。

首页体育正文

手机新2管理端:Phân công trọng tài V.League: Bài toán khó trước ngày hạ màn

admin2022-10-145cược chấp la gì

电报群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Sai lầm không chừa một ai

Vòng 19 V.League tiếp tục chứng kiến một sai sót nghiêm trọng. Lần này, người mắc lỗi là trọng tài FIFA Ngô Duy Lân. Ở trận đấu giữa câu lạc bộ Sài Gòn và câu lạc bộ Thanh Hoá, ông Lân thổi phạt đền cho đội chủ sân Thống Nhất trong tình huống Hữu Sơn đá phạt đưa bóng đi chạm hàng rào đối phương.

"Vua áo đen” nhận định cầu thủ Thanh Hoá để bóng chạm tay sai luật. Nhưng sau đó, Ban Trọng tài xác định rằng tay của cầu thủ Thanh Hoá chưa mở rộng làm cơ thể phình to bất thường và cũng không có chủ đích dùng tay cản phá bóng.  Vậy là ông Ngô Duy Lân không nằm trong danh sách trọng tài làm nhiệm vụ ở vòng 19 V.League do sai sót nói trên.

Trọng tài Ngô Duy Lân mắc 2 sai lầm trong những vòng đấu vừa qua. Ảnh: Thanh Vũ 

Nhắc lại để thấy, sai lầm có thể xuất hiện mọi lúc và không chừa một ai. Đây đã là lần thứ 2 trong mùa giải này, ông Ngô Duy Lân mắc những sai sót nghiêm trọng. Trước đó, ở lượt trận thứ 12, ông Lân bỏ qua quả phạt đền mà Hoàng Anh Gia Lai đáng được hưởng khi Bruno bị Duy Mạnh phạm lỗi trong vòng cấm địa.

Còn chuyện trọng tài mắc sai sót cũng được nhắc đến quá nhiều lần. Nhưng trường hợp của ông Lân khác hơn, bởi ông được xem là một trong những trọng tài xuất sắc nhất hiện nay. Thến nhưng, 2 sai lầm có thể làm ảnh hưởng kết quả trận đấu lại xuất hiện đúng vào 2 trận đấu đặc biệt “nhạy cảm”.

Dư luận cũng đặt ra câu hỏi rằng: “Đến một trọng tài FIFA như ông Lân còn sai 2 lần trong thời gian ngắn, ai sẽ bắt những trận cầu đinh của mùa giải?”. 

,

手机新2管理端www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的手机新2管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Bài toán phân công trọng tài

Trên thực tế, việc phân công trọng tài chưa bao giờ là câu chuyện dễ dàng ở nhiều mùa giải vừa qua. Không thiếu các đội bóng làm đơn thẳng thừng đề nghị Ban Trọng tài Liên đoàn bóng đá Việt Nam không phân công trọng tài này, trọng tài kia thổi ở các trận đấu của mình.

Như đã đề cập, trọng tài Việt Nam không kém đến mức như vậy nhưng các đội bóng và người hâm mộ lại thiếu niềm tin vào trọng tài. Gần như chắc chắn các trọng tài có uy tín lớn như ông Hoàng Ngọc Hà, ông Nguyễn Mạnh Hải hay ông Ngô Duy Lân sẽ được xếp cầm còi ở các trận đấu quan trọng nhất.

Dù vậy, khi một trong số trọng tài kể trên gặp vấn đề và không thể tham gia điều hành trận đấu, Trưởng Ban Trọng tài VFF Dương Văn Hiền sẽ gặp khó. Gần như tất cả các trận đấu của câu lạc bộ Sài Gòn, TPHCM, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh hay cả Đà Nẵng cho đến cuối mùa sẽ rất quan trọng. Một sai sót của trọng tài có thể thay đổi số phận của các đội bóng và kết quả của mùa giải.

Công tác phân công trọng tài V.League gặp khó. Ảnh: Thanh Vũ 

Còn phương án trọng tài ngoại, ông Dương Văn Hiền trả lời bên lề buổi tập huấn trọng tài giữa mùa giải: "Tôi sẽ bàn bạc với VPF để mời trọng tài ngoại và vẫn tin tưởng trọng tài Việt Nam. Tôi có nghe đề xuất mời trọng tài ngoại ở các trận đấu khó, nhưng việc này chỉ giải quyết vấn đề tâm lý thôi.

Nhiều năm trước, chúng ta mời trọng tài ngoại nhưng họ cũng có sai sót, thậm chí mắc lỗi nặng nhưng người hâm mộ dễ dàng bỏ qua. Trọng tài ngoại sai, dư luận không phản ứng. Trong khi đó, các trọng tài Việt Nam mà sai thì gặp phải áp lực cực lớn. Về chuyên môn, trọng tài Việt Nam không kém trọng tài ngoại”.

Không gì đảm bảo trọng tài ngoại không sai, nhưng liệu đây có phải là phương án an toàn cho giải đấu, cho cả nhà tổ chức và cả Ban Trọng tài VFF ở thời điểm này?

,

免费足球推介网www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的免费足球推介网。

网友评论

最新评论

热门标签