欢迎进入欧博官网www.allbetgame.us。欧博官网开放欧博官网登录网址、欧博官网开户、欧博官网代理开户、欧博官网电脑客户端、欧博官网手机版下载等业务。

首页社会正文

三公大吃计算公式(www.eth108.vip):Cổ phiếu hôm nay 7-10: Tin xấu dồn dập, cổ phiếu ngân hàng la liệt giá sàn

admin2022-10-085game tài xỉu tiền ảo

新2足球信用平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Nhiều cổ phiếu ngành ngân hàng nằm la liệt giá sàn

Diễn biến trên không trái với dự báo của giới phân tích. Cụ thể, một số tổ chức tài chính nhận định trong tháng 10, thị trường sẽ đón nhận nhiều tin xấu và được phản ánh vào giá cổ phiếu hôm nay.

Thực tế cho thấy trong ngày 7-10, có khá nhiều thông tin tiêu cực chưa chính thức lẫn chính thức, liên quan đến hoạt động của một số doanh nghiệp bất động sản - tài chính. Đặc biệt, các ngân hàng được nới room tín dụng bao gồm VPB, HDB, VCB và MBB không hỗ trợ cho diễn biến của cổ phiếu của 4 ngân hàng này. Toàn phiên, giá cổ phiếu ngành này giảm mạnh nhất so với các ngành khác, trong đó có nhiều mã nằm la liệt giá sàn như STB (-6,94%), VPB (-6,97%), TCB (- 7%)...

Do tâm lý bi quan nên trong phiên sáng, nhiều nhà đầu tư đã bán tháo cổ phiếu bằng mọi giá. Tuy nhiên, bước vào phiên chiều, lực cầu bắt đáy xuất hiện song do bên bán vẫn áp đảo bên mua nên chỉ số VN-Index không có cơ hội ngoi lên.

Kết quả, VN-Index đóng cửa tại 1.035 điểm, giảm 38 điểm khiến sàn HoSE chỉ có 52 mã tăng giá và 440 mã giảm giá, trong đó có 145 mã giảm giá sàn. Top cổ phiếu tác động tiêu cực đến chỉ số VN-Index là HPG, MSN, VCB, MWG… Ngược lại, top cổ phiếu giúp thị trường hạn chế đà giảm là VHM, SAB, VJC…

,

三公大吃计算公式www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Tại Hà Nội, chỉ số HNX-Index cũng giảm 9 điểm (-3,8%) còn 226 điểm; toàn sàn chỉ có 32 mã tăng nhưng có tới 184 mã giảm trong đó có 46 mã giảm giá sàn.

Tuy vậy, điểm đáng chú ý là thanh khoản trên sàn HoSE đạt mức cao với khối lượng giao dịch 877 triệu cổ phiếu, tương ứng với giá trị gần 17.000 tỉ đồng, tăng khoảng 6.000 tỉ đồng so với phiên trước. Một số mã cổ phiếu có giao dịch thỏa thuận cực lớn như MBB (hơn 160 tỉ đồng), EIB (hơn 800 tỉ đồng), TCB (gần 300 tỉ đồng).

Một điểm sáng khác là khi giá dầu thế giới đang tăng trở lại, nhóm dầu khí đã ngược dòng thị trường qua sự tăng giá các mã PVS, PVD, PVB.

Phiên này, nhà đầu tư nước ngoài mua ròng 667 tỉ đồng, tập trung vào các mã VIC, HPG, VNM, DGC, FUEVFVND; bán ròng 410 tỉ đồng, tập trung các mã STB, GEX, DXG. Tính ra, họ đã mua ròng 257 tỉ đồng.

Trước những diễn biến trên, Công ty Chứng khoán Thành Công (TCSC) nhận định thị trường đang trong giai đoạn cực kì nhạy cảm. Bất kể tin tin xấu nào cũng có thể kích hoạt đà bán tháo từ nhà đầu tư. "Hướng tới, khi các tin xấu này được xử lí và các vấn đề vĩ mô ổn định hơn thì thị trường có thể tạo đáy mới để bắt đầu một chu kì tiếp theo" - TCSC kỳ vọng.

Trong khi đó, Công ty Chứng khoán VCBS nhận xét VN-Index trải qua một tuần u ám với với việc giảm điểm mạnh liên tục. Khối ngoại duy trì bán ròng lớn cùng đà mất điểm của nhiều mã Blue chip đã đè nặng áp lực lên thị trường. VCBS khuyến nghị trong các phiên tiếp theo, nhà đầu tư kiên nhẫn chờ đợi VN Index xuất hiện chuỗi phiên tích lũy điểm, tạm dừng đà suy giảm để hạn chế rủi ro.

,

幸运哈希源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

网友评论

最新评论

热门标签