欢迎进入欧博官网www.allbetgame.us。欧博官网开放欧博官网登录网址、欧博官网开户、欧博官网代理开户、欧博官网电脑客户端、欧博官网手机版下载等业务。

首页财经正文

皇冠登录线路:Giá dầu tiếp tục vượt giá xăng hơn 1.000 đồng/lít

admin2022-09-137Sân Chơi Tài Xỉu

皇冠体育官网appwww.hg108.vip)是一个开放皇冠体育官网代理APP下载、皇冠体育官网会员APP下载、皇冠体育官网线路APP下载、皇冠体育官网登录APP下载的皇冠体育官网平台。皇冠体育官网APP上最新登录线路、新2皇冠体育官网更新最快。皇冠体育官网APP开放皇冠体育官网会员注册、皇冠体育官网代理开户等业务。

Trong 2 kỳ điều hành gần nhất, giá bán lẻ với các mặt hàng dầu hỏa, diesel đều cao hơn giá xăng.

Trong kỳ điều hành hôm 12/9, giá xăng dầu đều được giảm hơn 1.000 đồng/lít, nhưng sau điều chỉnh, giá dầu hỏa, điêzen  vẫn tiếp tục vượt mặt giá xăng khoảng 1.200 đồng/lít. Như vậy, trong 2 kỳ điều chỉnh gần đây, giá dầu diesel và dầu hoả cao hơn giá xăng. 

Cụ thể, xăng RON95-III 23.215 đồng/lít; xăng E5RON92 22.231 đồng/lít, trong khi giá dầu diesel và dầu hoả  đều trên ngưỡng 24.000 đồng/lít. Dầu mazut 180CST còn 15.039 đồng/kg.

So với thời điểm cuối tháng 6, mỗi lít RON 95-III rẻ hơn khoảng 9.622 đồng; E5 RON 92 hạ 9.071 đồng; dầu diesel giảm hơn 5.839 đồng, dầu hỏa giảm 4.367 đồng.

Tại họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 8/2022, Thứ trưởng Bộ Công thương Đỗ Thắng Hải cho rằng, việc giá dầu lần đầu tiên cao hơn giá xăng, về góc độ điều hành giá xăng dầu, cơ quan điều hành luôn mong muốn giá dầu và giá xăng đều thấp hơn nữa để tạo điều kiện cho doanh nghiệp sử dụng xăng dầu làm đầu vào cho hoạt động sản xuất kinh doanh và người tiêu dùng, người dân.

,

皇冠登录线路www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的皇冠手机网址、皇冠手机网址线路、皇冠手机网址登录网址、皇冠手机网址管理端、皇冠手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

,

"Đúng là từ trước tới nay, chúng ta đều quen với việc giá bán lẻ dầu hỏa và dầu diesel thấp hơn giá xăng, nhưng tại kỳ điều hành ngày 5/9 vừa qua thì lần đầu tiên giá bán lẻ dầu diesel và dầu hỏa đã ghi nhận cao hơn giá xăng", Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải nói.

Bộ Công thương lý giải, trên thị trường thế giới, từ đầu năm 2022 đến nay, sau xung đột Nga-Ukraine, nguồn cung khí đốt cho thị trường châu Âu và Hoa Kỳ giảm, nên nhu cầu đối với dầu diesel và dầu hỏa tăng nhằm thay thế nhu cầu về khí đốt. Điều này dẫn đến giá sản phẩm dầu tăng khá cao, ở mức tương đương hoặc cao hơn giá xăng.

Ngoài ra, những tháng gần đây, để chuẩn bị cho nhu cầu tăng vào mùa đông và nhu cầu người dân đang dần chuyển sang dùng dầu khi giá năng lượng tăng cao, thì giá dầu đã tăng khá mạnh, cao hơn nhiều so với giá xăng.

Về tương quan giá xăng - dầu trên thế giới, hiện nay tại châu Âu hầu như các nước đều có giá dầu cao hơn giá xăng, như Italia, Hungary, Đức, Pháp, Đan Mạch, CH Séc, Áo, Bỉ, Vương quốc Anh, Bồ Đào Nha,…

网友评论

最新评论