欢迎进入欧博官网www.allbetgame.us。欧博官网开放欧博官网登录网址、欧博官网开户、欧博官网代理开户、欧博官网电脑客户端、欧博官网手机版下载等业务。

首页财经正文

kaiyun体育:Áp xe vành tai sau bấm khuyên tai

admin2023-03-182Cách chơi game blockchain

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cho biết, bệnh nhân N.L.P. 18 tuổi, sau khi bấm khuyên ở vành tai trái 2 ngày thì xuất hiện sốt, sưng nề, đau nhiều, chảy mủ vàng ở vị trí bấm khuyên tai.

Mặc dù, bệnh nhân đã được điều trị tại cơ sở y tế 2 tuần nhưng các triệu chứng cải thiện không đáng kể nên phải chuyển đến Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 tiếp tục điều trị.

Lúc này, bệnh đã nặng hơn rất nhiều, sụn vành tai đã bị tiêu một phần. Các bác sĩ phải tiến hành rạch mở rộng ổ áp xe để vệ sinh cắt lọc sụn viêm và chăm sóc hàng ngày. Sau điều trị, tình trạng viêm cải thiện hoàn toàn, nhưng để lại di chứng nặng nề là vành tai bị biến dạng. Đây là một hậu quả rất nặng nề về thẩm mỹ cho người bệnh.

,

kaiyun体育www.ky108.vip)是开云体育博彩公司在线上直营的亚洲官网。kaiyun体育开放开云体育最新网址、开云棋牌、开云体育app下载。kaiyun体育是全球最大的博彩平台,开云体育是支持人民币的博彩公司。kaiyun体育是博彩网推荐的体育博彩平台排名。

,

Các bác sĩ cảnh báo, trong các vị trí bấm khuyên trên cơ thể thì viêm tấy hoặc áp xe ở vành tai chiếm tỷ lệ gặp biến chứng cao nhất và nặng nhất. Nguyên nhân thường gặp do người bệnh bấm khuyên tai ở cơ sở không đảm bảo kiểm soát nhiễm khuẩn hoặc không tuân thủ chăm sóc sau thủ thuật.

Qua trường hợp trên, bác sĩ Nguyễn Thị Phương Thảo - Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 khuyến nghị, người dân nên tìm hiểu kỹ và bấm khuyên tai hay các vị trí khác trên cơ thể tại cơ sở y tế được cấp phép và đủ điều kiện kiểm soát nhiễm khuẩn.

Khi có các biểu hiện bất thường như sưng tấy lâu ngày, mưng mủ tại vị trí bấm khuyên, nên đến ngay cơ sở y tế để được điều trị sớm, tránh hậu quả đáng tiếc sau này.

网友评论

最新评论

热门标签