欢迎进入欧博官网www.allbetgame.us。欧博官网开放欧博官网登录网址、欧博官网开户、欧博官网代理开户、欧博官网电脑客户端、欧博官网手机版下载等业务。

首页八卦正文

Anh Tú điển trai với hình tượng mới, netizen rôm rả: "Diệu Nhi lại mê ai nữa rồi"

admin2023-02-181Kiếm tiền từ cờ bạc online

Anh Tú là sao nam Vbiz sở hữu gương mặt điển trai và rất chịu khó thay đổi hình tượng của mình. Mới đây, nam ca sĩ gây chú ý khi xuất hiện với mái tóc mới, trông có phần cá tính hơn trước đây. Vẻ ngoài mới của Anh Tú nhận được nhiều lời khen của người hâm mộ. Không những thế, Diệu Nhi cũng bất ngờ bị netizen gọi tên khi ông xã thay đổi "ngói" mới điển trai.

Theo đó, người hâm mộ đã "đào" lại chia sẻ của Anh Tú trong một bài phỏng vấn với chúng tôi vào thời điểm cả hai tổ chức đám cưới. Nam ca sĩ cho biết Diệu Nhi cứ thích nghệ sĩ nào, đặc biệt là nghệ sĩ Hàn Quốc thì sẽ bắt anh bắt chước y chang vậy. Thế nên lần này, netizen cho rằng phong cách mới của Anh Tú có thể bị ảnh hưởng không nhỏ bởi sự yêu thích ai đó của bà xã. Bên dưới hình ảnh của Anh Tú, công chúng liên tục rôm rả: "Diệu Nhi lại mê ai nữa rồi".

Anh Tú nhận nhiều lời khen khi thay đổi kiểu tóc mới

Netizen ngay lập tức réo tên Diệu Nhi sau khi Anh Tú chuyển đổi hình tượng mới

Trước đó, người hâm mộ còn tổng hợp những lần Anh Tú có phong cách giống như những soái ca Hàn Quốc mà Diệu Nhi mê như điếu đổ. Thú vị nhất chính là hình ảnh Anh Tú diện bộ vest cưới "na ná" nam thần Hyun Bin trong ngày trọng đại.

Anh Tú và Diệu Nhi hẹn hò 7 năm trước khi về chung một nhà vào tháng 10/2022. Đã kết hôn nhưng cả hai không thường xuyên chia sẻ hình ảnh cuộc sống hôn nhân. Dù vậy, mỗi lần Anh Tú và Diệu Nhi xuất hiện cùng nhau đều khiến dân tình chú ý.

Hình ảnh Anh Tú có phong cách thời trang "na ná" các nam thần Kpop

Kể cả trong ngày cưới người hâm mộ cũng phát hiện Anh Tú có bộ vest như thần tượng của bà xã là diễn viên Hyun Bin

Sau nhiều lần, người hâm mộ thích thú mà ví von "cứ muốn biết Diệu Nhi mê ai thì nhìn style của Anh Tú"

Ảnh: Tổng hợp

Được chồng tặng biệt thự hoành tráng, cuộc sống hiện tại của Việt Hương giàu có và viên mãn thế nào?

网友评论

最新评论

热门标签